Lịch sử công ty

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, số năm thực tế hoạt động khi chưa có pháp nhân cũng gần 30 năm, qua bao khó khăn của một doanh nghiệp ngành điện, công ty TNHH XĐ & TM Anh Hòa đã dần khẳng định vị thế, tạo nên uy tín, thương hiệu trên thị trường, là bạn hàng, đối tác tin cậy của các nhà đầu tư lớn, đặc biệt trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm biến áp, dự án giao thông,..

Với nhiều năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Anh Hòa đã tham gia xây lắp rất nhiều côn trình điện khắp khu vực phía bắc, tạo được uy tín với các đối tác là các công ty điện lực, các ban quản lý dự án và các khách hàng tư nhân với chất lượng, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chu đáo. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp điện tại tại Việt Nam.

Những ngày đầu mới thành lập, khó khăn rất nhiều, nhưng bằng sự quyết tâm với tinh thần dám nghĩ dám làm, và khả năng tìm tòi sáng tạo, mở rộng tìm kiếm thị trường để có nhiều dự án, nhiều hợp đồng và khách hàng mới.

Dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển:

2004

Thành lập công ty, đánh sự ra đời của một doanh nghiệp xây lắp điện

2005-2015

Triển khai sản xuất kết hợp xây lắp các công trình điện 24kV-35kV, thành lập các tổ đội thi công linh hoạt và chất lượng.

Triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001

Chính thức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001

2015-2021

Tham gia các dự án đường dây 110kV, nâng cao năng lực thi công lên một tầm cao mới

Mua sắm các trang thiết bị thi công để phù hợp với giai đoạn phát triển mới tiến tới triển khai nhiều các dự án đường dây và trạm biến áp 110kV đến 220kV.

2022

Quyết định mua trụ sở, nhà xưởng và kho tàng với diện tích gần 3000m2, đánh dấu cột mốc mới để bứt phá trong giai đoạn tới.

Theo kế hoạch phát triển của công ty, thời gian tới sẽ gia tăng quy mô nhân lực của công ty, mua sắm nhiều phương tiện và dụng cụ thi công, phục vụ cho sản xuất, vận chuyển, lắp đặt,…

Ban lãnh đạo công ty quyết tâm đưa Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Anh Hòa phát triển mạnh mẽ, với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp mạnh hàng đầu  trong lĩnh vực xây lắp điện và xây dựng, sản xuất cơ khí và thiết bị điện, là địa chỉ uy tín của khách hàng và đối tác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *